Bí kíp thuê dịch vụ thám tử tư giá rẻ

Bạn đang gặp phải vấn đề cần điều tra theo dõi và đang tham khảo dịch vụ thám tử tư nhưng không biết phải thuê thám tử giá rẻ ở đâu và như thế nào? Hãy tham khảo bài viết này để có thể nhanh chóng tìm được dịch vụ thám tử giá rẻ và hiệu quả nhất.

Bí quyết giúp bạn thuê thám tử giá rẻ và chuyên nghiệp

1. Các yếu tố đảm bảo bạn có thể thuê được dịch vụ thám tử giá rẻ

Để có thể thuê được dịch vụ thám tử với giá rẻ, chi phí tiết kiệm nhất thì bạn ít nhất phải đảm bảo được hai yếu tố :

  • Thứ nhất đó là mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường: thông thường các công ty thám tử sẽ đưa ra mức giá theo ngày hoạt động và mức giá này sẽ để dao động tùy thuộc vào tính chất và độ khó của công việc. Trước khi thuê thám tử hãy tìm hiểu mức giá của một số công ty để biết như thế nào là mức giá trung bình và hợp lý trên thị trường.
  • Thứ hai đó là đảm bảo thời gian điều tra được rút ngắn: chính vì phí dịch vụ được tính theo ngày nên thời gian điều tra càng ngắn thì chi phí càng được tối giản.

2. Bật mí cách giúp bạn chọn được đúng công ty thám tử giá rẻ

Dịch vụ thám tử giá rẻ là dịch vụ đảm bảo 2 yếu tố có mức giá cạnh tranh trên thị trường và đảm bảo rút ngắn thời gian điều tra. Do vậy bạn nên tin tưởng lựa chọn công ty thám tử đảm bảo đầy đủ các yêu cầu sau:  

Chọn đúng công ty thám tử uy tín

Đây là việc đầu tiên quyết định hiệu quả cũng như giá thành dịch vụ mà bạn sử dụng. Lựa chọn công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, nhanh chóng mà còn đảm bảo mọi vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin…

Một công ty thám tử uy tín phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • Có giấy phép kinh doanh hợp pháp
  • Có kinh nghiệm trong việc điều tra và uy tín trên thị trường
  • Có hợp đồng và điều khoản hợp đồng cụ thể, rõ ràng
  • Đội ngũ thám tử tư được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp
  • Chi phí được tư vấn rõ và ghi trong hợp đồng

Làm rõ các chi phí có thể phát sinh trong hợp đồng

Đối với dịch vụ thám tử việc phát sinh chi phí là hoàn toàn có thể tuy nhiên như thế nào là chi phí phát sinh hợp lý. Hãy đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng và xác định lại với nhân viên tư vấn về các điều khoản quy định không rõ ràng.

Đây là việc cần thiết giúp bạn kiểm soát được mức giá và không phải chịu các chi phí phát sinh vô lý.

Cung cấp thông tin chi tiết nhất có thể

Thông tin bạn cung cấp cho đội ngũ thám tử càng chi tiết thì thời gian điều tra càng được rút ngắn từ đó chi phí sẽ giảm đến mức tối đa.

Do đó hãy chuẩn bị trước thông tin và cung cấp đầy đủ nhất có thể cho các thám tử để họ xác định ban đầu về đối tượng và phạm vi điều tra, tránh việc đưa ra các thông tin hay nghi vấn không rõ ràng khiến thời gian điều tra bị kéo dài.

Giữ kết nối với thám tử trực tiếp thực hiện

Trong quá trình điều tra hãy giữ liên lạc trực tiếp với thám tử để nắm thông tin nhanh chóng

Mỗi một vụ việc sẽ được giao cho các thám tử cụ thể trực tiếp điều tra, ngoài việc giữ liên lạc chung với văn phòng thám tử thì hãy đảm bảo kết nối với thám tử trực tiếp đó.

Điều này sẽ giúp bạn theo dõi và kiểm soát diễn biến cũng như mức độ thực hiện việc điều tra để đảm bảo việc điều tra đang đi đúng hướng và tránh không lãng phí thời gian

Tự mình bảo mật tuyệt đối

Đôi khi việc tiết lộ thông tin gây khó khăn cho hoạt động điều tra lại đến từ phía khách hàng do đó cần đảm bảo rằng chính bản thân bạn đang bảo mật tuyệt đối thông tin. Chỉ có như vậy mới có thể giúp các thám tử điều tra đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Trên đây là những bí quyết bỏ túi giúp bạn dễ dàng tìm thuê thám tử giá rẻ để phục vụ những công việc điều tra, theo dõi cần thiết. Có rất nhiều lợi ích mà dịch vụ thám tử mang lại, nên đừng chần chừ tìm đến thám tử chuyên nghiệp nhé.

Xem thêm: 

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *