Xu hướng thiết kế phòng khách tốt nhất năm 2019

Cho dù bạn là người mới hay người mê thiết kế, việc khám phá xu hướng thiết kế nội thất phòng khách tốt nhất cho năm 2019 có thể là một thách thức. Nếu bạn đang săn lùng các ý tưởng trang trí cho phòng khách lấy cảm hứng từ xu hướng thiết kế năm 2019, thì chúng tôi sẽ đưa ra một vài ý tưởng giúp bạn tham khảo.

Khám phá những điểm nổi bật của chúng tôi từ các xu hướng trang trí phòng khách hàng đầu để giúp trải nghiệm xu hướng đó, đồng thời thêm những điểm mới tuyệt vời vào thiết kế nội thất chắc chắn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo. Từ các xu hướng thiết kế bền vững tốt nhất cho đến các bảng màu, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hàng đầu để cập nhật bất kỳ phòng nào trong nhà bạn.

1. Tính bền vững

Xu hướng thiết kế phòng khách tốt nhất năm 2019

Với tất cả các con mắt về thực tế của biến đổi khí hậu, tính bền vững có thể không phải là một xu hướng thiết kế thoáng qua, nhưng nó chắc chắn là chỉ thị đúng đắn để xem xét cho thời điểm này và hơn thế nữa. Hãy xem xét đồ đạc của bạn đến từ đâu, chúng được sản xuất như thế nào và từ những gì, và những tác động của chúng đối với phòng khách xung quanh chúng ta.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đang tập trung ngày càng nhiều vào các phương pháp và cách tiếp cận thiết kế bền vững và chu đáo – cho dù đó là sản xuất đồ nội thất từ ​​vật liệu tái chế, đồ đi trước hoặc cung cấp vật liệu thân thiện với môi trường theo cách có trách nhiệm hơn. Hãy xem xét các cách tốt nhất để mang đồ đạc được sản xuất lại, hữu cơ, có đạo đức và được sản xuất bền vững vào thiết kế phòng khách của bạn để giảm tác động môi trường của bạn.

2. Nguyên liệu tự nhiên

Xu hướng thiết kế phòng khách tốt nhất năm 2019

Xu hướng mạnh mẽ trong vài năm qua, các ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách tiếp tục tận dụng tối đa các vật liệu tự nhiên và vật liệu thân thiện với môi trường như một sự quở trách đối với các xu hướng thiết kế của đầu những năm 2000. Bởi vì sau tất cả, ai nói rằng một tủ quần áo hoặc ghế sofa chỉ nên tồn tại một vài năm trước khi nó phải được tung ra mà không có hình thức tái chế nào?

3. Inox sang trọng

Xu hướng thiết kế phòng khách tốt nhất năm 2019

Vì thường phòng khách sẽ làm nổi bật vẻ đẹp quyến rũ hàng ngày nhất, chỉ có ý nghĩa khi nhìn thấy đồ nội thất bằng inox có độ bóng cao và hoàn thiện đặc trưng trong xu hướng thiết kế nội thất phòng khách tốt nhất năm 2019. 

Một trong những cách yêu thích của chúng tôi để kết hợp kim loại vào trang trí phòng khách của bạn là thông qua đồ nội thất với chân kim loại và các vật trang trí sẽ không mang lại cảm giác sang trọng. Ghế, ghế sofa, bàn cà phê và bàn phụ ngay lập tức mang lại cảm giác quyến rũ hơn nhiều cho bất kỳ phòng nào khi chúng tự hào với đôi chân inox phản chiếu, thêm một chút xa hoa cho phòng khách của bạn. 

Xem thêm: Một số ghế sofa phòng khách chân inox sang trọng

4. Lấy cảm hứng từ thập niên 70

Xu hướng thiết kế phòng khách tốt nhất năm 2019

Khi xu hướng thiết kế thời trang và nội thất thường đi đôi với phong cách, chúng ta chỉ thấy sự trở lại với tinh thần của thập niên 70, khi cảm giác quyến rũ thoải mái đi vào xu hướng thiết kế nội thất phòng khách. Màu vàng cổ điển, cam và nâu mà chúng ta biết và yêu thích từ những năm 70 đã trở lại với một sự thay đổi hiện đại hơn và chúng ta đang thấy chúng làm đồ nội thất lấy cảm hứng từ retro, màu sơn và đồ nội thất mềm mại lại cảm thấy tươi mới.

Phong cách này hoàn toàn phù hợp với các tông màu đất mà chúng ta đang thấy ngày càng phổ biến, cũng như các vật liệu tự nhiên đang ngày càng trở thành xu hướng. Thêm vào đó, họ tạo nên một cặp đôi tuyệt vời với đồ nội thất hiện đại cũng như sự mộc mạc trong trang trí.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Quy trình sản xuất ghế sofa phòng khách tại xưởng SofaZ

– 10 cảm hứng thiết kế nội thất đơn giản, quyến rũ
 

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *